Giá trị cốt lõi

PEACE EDUCom cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và luôn bảo đảm tính khách quan về các trường Cao đẳng, Đại học đã được kiểm định chất lượng ở các nước mà PEACE EDUCom có hợp tác, đồng thời hướng dẫn các thủ tục cần thiết nhằm giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội học tập tại nước ngoài.

Các chuyên gia tư vấn giáo dục của PEACE EDUCom sẽ giúp sinh viên định hướng việc học và chuẩn bị các bước cần thiết cho quá trình đăng ký, tìm kiếm học bổng, chọn trường v.v.v. phù hợp với mục tiêu cá nhân đề ra.

PEACE EDUCom hoạt động trên nguyên tắc:

“TRUNG THỰC TẠO NÊN NIỀM TIN.

NIỀM TIN TẠO NÊN TIN TƯỞNG.

TIN TƯỞNG MANG LẠI THÀNH CÔNG”

 • Trung thực: Tư vấn là một hình thức hỗ trợ khách hàng thông qua quá trình giao tiếp, đồng cảm giữa người tư vấn và khách hàng được tư vấn nhằm giúp khách hàng giải đáp những băn khoăn, thắc mắc trong quá trình tìm hiểu thông tin. Nhiệm vụ của PEACE EDUCom là luôn cung cấp cho phụ huynh, học sinh đầy đủ những thông tin chính xác về các trường Cao đẳng, Đại học, các tổ chức giáo dục quốc tế phù hợp. Ngoài ra, PEACE EDUCom còn giữ vai trò tư vấn, phân tích cho khách hàng hiểu rõ những khó khăn, tìm ra những giải pháp hành động và cuối cùng tìm được giải pháp hiệu quả đề giải quyết vấn đề, xác định các phương án, tự đưa ra quyết định cụ thể về cách giải quyết trong đời sống sinh hoạt, học tập đồng thời trang bị cho khách hàng kỹ năng trong cuộc sống, trong học tập, sinh hoạt phù hợp để họ có thể quyết định việc du học của bản thân.
 • Tin tưởng: 85% khách hàng mới chọn PEACE EDUCom để làm hồ sơ du học đều thông qua sự giới thiệu của khách hàng cũ. Sự tin tưởng mà khách hàng dành cho PEACE EDUCom xuất phát từ tính trung thực trong quá trình tư vấn, sự chuyên nghiệp trong quá trình xử lý công việc với đối tác và đội ngũ nhân viên và cuối cùng là lời cam kết bảo đảm hồ sơ giải quyết đúng hạn của toàn bộ tập thể PEACE EDUCom.
 • Chuyên nghiệp: Tính chuyên nghiệp của PEACE EDUCom được đánh giá cao qua chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên lành nghề và sự lựa chọn các đối tác làm việc. Chúng tôi luôn luôn đề cao giá trị cá nhân, tôn trọng khách hàng và đạo đức nghề nghiệp. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhã nhặn, luôn lắng nghe và kịp thời chia sẻ các ý kiến của khách hàng. Với đối tác, chúng tôi có sự tìm hiểu thông tin kỹ càng về lịch sử hình thành, về chương trình đào tạo, về bằng cấp, sự ổn định .v.v.v..nhằm giảm thiểu những rủi ro và bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng của mình.

ĐỐI TƯỢNG PHỤC VỤ:

 • Học sinh phổ thông trung học.
 • Sinh viên các trường cao đẳng, đại học.
 • Người đi làm muốn nâng cao nghiệp vụ.
PHẠM VI TƯ VẤN:

Đối với nhiều người, du học đơn giản chỉ là ra nước ngoài rồi học một trường nào đó. Tuy nhiên, bản chất của sự việc lại không đơn thuần như vậy. Du học là một cơ hội giúp bạn tiếp cận với sự phát triển của thế giới, từ đó giúp tạo một nền tảng kiến thức vững chắc và tiên tiến cho tương lai. Chính vì điều này, tất cả các bước như lựa chọn, nộp đơn và đăng kí vào trường đều phải được chú trọng kĩ lưỡng và cần có một sự tư vấn chuyên nghiệp từ các trung tâm tư vấn chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn bài bản, được trang bị kiến thức nghề nghiệp vững vàng và thường xuyên công tác nước ngoài, tham quan, cập nhật tình hình hoạt động của các đối tác, PEACE EDUCom cung cấp thông tin và giúp khách hàng lựa chọn chính xác trường học, địa điểm học phù hợp với năng lực, nguyện vọng, tình hình tài chính cụ thể của mỗi cá nhân. Điều này giúp khách hàng định hướng được tương lai và an tâm về quyết định du học.

Các dịch vụ tư vấn hỗ trợ của PEACE EDUCom bao gồm:

 • Tư vấn chọn ngành, chọn trườngvà lập dự kiến kế hoạch du học phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau: Việc lựa chọn ngành học, trường học là rất cần thiết. Nó ảnh hưởng rất lớn đến việc học tập và hoạt động của sinh viên trong suốt thời gian ở trường. Hãy thử tưởng tượng nếu năng lực của sinh viên không đáp ứng được ngành học, không thích ứng được với môi trường của ngôi trường mà sinh viên đã lựa chọn, liệu sinh viên có vượt qua được khóa học, có thực sự cảm thấy thích thú khi theo học tại trường ấy hay không? Cũng vì lí do này, lựa chọn ngành học, trường theo học là một bước vô cùng quan trọng mà cả sinh viên và người tư vấn cần phải suy xét cẩn thận, kĩ càng.
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhập học: Việc xin theo học ở một trường nước ngoài và đăng kí nhập học sẽ rất rắc rối nếu sinh viên không nắm rõ các giấy tờ thủ tục cần thiết. Điều này sẽ làm cho sinh viên tốn rất nhiều thời gian chỉnh sửa, bổ sung rất mệt mỏi, thậm chí là trễ thời gian nhập học và lãng phí cả năm và rất dễ làm cho sinh viên nản chí. Các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của PEACE EDUCom sẽ là những người hướng dẫn sinh viên hoàn tất thủ tục này một cách nhanh chóng, hiệu quả.
 • Tư vấn, hướng dẫn phỏng vấn và chuẩn bị hồ sơ nộp đơn xin visa du học: Mỗi nước có một quy định và quy trình chuẩn bị hồ sơ visa du học khác nhau. PEACE EDUCom thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất từ các ĐSQ các nước liên quan và hướng dẫn sinh viên chuẩn bị chính xác, đầy đủ các giấy tờ, thủ tục hồ sơ theo đúng yêu cầu.
 • Đặt vé máy bay, hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm và hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh.
 • Hướng dẫn chuẩn bị hành lý mang theo khi du học.
 • Sắp xếp việc đón tiếp và nhà ở ở nước ngoài( nếu sinh viên có nhu cầu).
 • Duy trì việc tư vấn, hướng dẫn trong suốt quá trình du học.
 • Hướng dẫn hồ sơ visa cho phụ huynh đi thăm sinh viên.
du hoc thuy si

Tiễn sinh viên lên đường du học Thụy Sĩ

Hỗ trợ trực tuyến