Họp mặt sinh viên UCO 2017 tại Angers

Trong không khí tưng bừng chuẩn bị đón Noel 2017, sinh viên Việt Nam tại UCO, Angers, Pháp đã có buổi gặp mặt thân mật bên nhau. Mọi người đã có một ngày cuối tuần thật đầm ấm, cười đùa sảng khoái và tự tay chế biến các món ăn truyền thống.

du hoc phap

Du học Hòa Bình rất vui khi thấy các em đã dần ổn định cuộc sống & học  tập tốt tại UCO, Angers, Pháp. Chúng tôi rất mong sẽ được tiếp nhận nhiều sinh viên du học Pháp hơn nữa trong tương lai.

Với chi phí trung bình 350 triệu VND/ 1 năm học với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh & khoảng 150 triệuVND/ 1 năm  học với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Pháp, nước Pháp đang là điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế( trong đó có Việt Nam). UCO, Angers, Pháp cung cấp đầy đủ chương trình học từ dự bị tiếng Pháp đến bậc tiến sĩ với các ngành nghề như: Kinh tế, Tài chính, Marketing, Báo chí - truyền thông, Môi trường, Sinh, Hóa .v.v.v. Trường tuyển sinh 2 kỳ mỗi năm: Tháng 09 & tháng 02. Ngoài ra, UCO, Angers có chương trình chuyển tiếp Pháp - Mỹ tại đại học Austin, Texas.

Công ty du học Hòa Bình trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ du học Pháp của chúng tôi!

Mọi thắc mắc cần giải đáp & hỗ trợ tư vấn,  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC HÒA BÌNH

PEACE EDUCOM

Giấy phép hoạt động số 1798/Sở GD – ĐT Tp.HCM

Văn phòng giao dịch: Tầng 5, P.503, Tòa nhà TPP, 141 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM

Trụ sở chính: B22/8C Bạch Đằng, P.2, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Tel: 028 62 90 33 35. Fax: 028 35 47 12 85. Hotline: 090 81 80 216 Email: info@duhochoabinh.comduhochoabinh@gmail.comWebsite: www.duhochoabinh.com. Facebook: www.facebook.com/duhochoabinh

No comments yet.

Leave a Reply

Hỗ trợ trực tuyến