London School of Business & Finance

 LSBF - trường đào tạo chất lượng cao tại Singapore.

Trên chặng đường phát triển của trường London School of Business & Finance (LSBF) Singapore, năm 2016 có thể được xem là năm đánh dấu nhiều bước ngoặt phát triển vượt bậc. Một trong những đánh dấu nổi bật là trường vừa đạt danh hiệu: Trường đào tạo tốt nhất ngành Kế toán và ngành Khách sạn & Du lịch tại lễ trao giải Training & Education Development Awards (T.E.D) vào cuối tháng 12 năm 2016.

LSBF tại Singapore được thành lập vào năm 2011 với sự hỗ trợ của LSBF tại Anh và dưới sự bảo trợ của hoàng gia Anh – Hoàng Tử Michael xứ Kent GCVO. Tại Singapore, trường có 2 khu học xá cách nhau 10 phút đi bộ và tọa lạc ngay trung tâm của khu vực hành chính sầm uất.

Tại lễ trao giải của T.E.D, Giám đốc điều hành của LSBF Singapore – ông Rathakrishman Govind phát biểu: “năm 2016 là một năm đặc biệt thành công của LSBF và thực tế là LSBF đã được công nhận rất nhiều lần và trên nhiều lĩnh vực học thuật là minh chứng cho chất lượng giảng dạy xuất sắc của chúng tôi và cũng là lời cam kết với toàn thể sinh viên đang học tại trường”.

“Singapore là ngôi nhà của nhiều trường học, cao đẳng, đại học và các viện giáo dục tốt nhất trên thế giới. Vì vậy, việc giành được chiến thắng trong một môi trường giáo dục đầy cạnh tranh và đào tạo xuất sắc như vậy làm cho chúng tôi thực sự tự hào”, ông Govind chia sẽ.

Thêm vào đó, LSBF Singapore cũng đạt nhiều chứng nhận, giải thưởng về đào tạo và thương hiệu khác:

  • Edutrust 4 năm
  • Giải vàng cho chương trình đào tạo doanh nghiệp ngành Quản lý tài chính
  • Top 10 trường đào tạo Kế Toán và Tài Chính được yêu thích nhất tại Singapore
  • Giải thưởng Thương hiệu doanh nghiệp châu Á
  • Giải thưởng Lotus trong hạng mục giải thưởng Ngôi Trường Xanh, giải thưởng cao nhất trong hạng mục trường học cấp bởi Hội đồng môi trường Singapore và nhiều giải thưởng khác.

Với nguồn lực và dịch vụ dành cho sinh viên tuyệt vời cùng nguồn giảng viên xuất sắc, LSBF Singpore cam kết phá vỡ rào cản địa lý bằng cách cung cấp nguồn giáo dục chất lượng tốt nhất cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Đặc biệt, sinh  viên học tập tại LSBF Singapore sẽ dễ dàng chuyển tiếp sang các trường ở các nước Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Thụy Sỹ.

THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG VÀ HỌC PHÍ:

1. Chương trình đào tạo tiếng Anh: Sinh viên chưa đủ trình độ Anh ngữ theo yêu cầu đầu vào của mỗi chuyên ngành sẽ được tham gia học các khóa đào tạo Anh ngữ từ cơ bản đến nâng cao trước khi chuyển vào chuyên ngành.

2. Chương trình Cử nhân danh dự ngành Banking Practice & Management: Học hoàn toàn tại LSBF campus, Singapore. Chương trình mang tính thực tiễn cao và được Hiệp hội Ngân Hàng của Anh Quốc tin tưởng.

3. Chương trình  chuyển tiếp đại học các ngành Kinh Tế, Kế Toán & Tài Chính, Xuất Nhập Khẩu & Quản lý Chuỗi Cung Ứng (học phí chỉ từ 100 triệu): Cao đẳng (8 tháng). Cao đẳng Nâng cao (8 tháng). Chuyển tiếp để hoàn tất đai học tại các trường ở các nước sau (1, 5 – 2 năm): Northwood University (Mỹ), campus: Michigan, Florida, Texas. University of Canada West (Canada), campus: Vancouver. Victoria University (Úc), campus: Melbourne. University of Canterbury (New Zealand).

4. Chương trình chuyển tiếp đại học ngành Khách Sạn & Du Lịch (học phí chỉ từ 100 triệu): Cao đẳng (6 tháng học + 6 tháng thực tập). Cao đẳng Nâng cao (6 tháng học + 6 tháng thực tập).Chuyển tiếp để hoàn tất đai học tại các trường ở các nước sau (1- 1,5 năm): Northwood University (Mỹ); Trường SHMS thuộc Swiss Education Group (Thụy Sỹ). Lưu ý: SV được thực tập tại Singapore và có nhận lương trong quá trình thực tập.

5. Chương trình ACCA (Kế Toán, Tài Chính & Kiểm Toán chuyên nghiệp) và Chương trình Cử nhân danh dự Kế Toán ứng dụng của Oxford Brooks University - UK: ACCA: hoàn tất 14 papers của ACCA với mức học phí 17,850 SGD. Cử nhân danh dự ngành Kế toán ứng dụng: hoàn tất 9 papers ACCA và các yêu cầu của Oxford Brooks University với thời gian học trong khoảng 2 năm với tổng học phí khoảng 12.000 SGD.

6. Chương trình sau đại học và Thạc sỹ:

- Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh MBA của trường Concordia University, Chicago Mỹ: 24,600 SGD. Concordia University, Chicago liên tục nằm trong top College of Distinction – Đại học xuất sắc từ năm 2010 – nay.

- Dự bị thạc sỹ Postgraduate ngành Khách sạn & Du lịch: học phí 9,800 SGD. 6 tháng học + 6 tháng thực tập (có lương, tại Singapore). Chương trình phù hợp với sinh viên muốn tiết kiệm thời gian, chi phí học tập và nâng cao kiến thức.

Học phí và các khoản phí (đã gồm 7% GST):

Phí ghi danh: S$ 321

Medical Insurance: S$ 42.8/1 khóa

Uninform (ngành Khách sạn & Du lịch): S$ 126

Health check: S$ 75

ICA fee: S$ 90

Học phí dao động từ $7,500 - $24,000; tùy vào chương trình sinh viên chọn.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC HÒA BÌNH

PEACE EDUCOM

Giấy phép hoạt động số 1798/Sở GD – ĐT Tp.HCM

Văn phòng giao dịch: Tầng 5, P.503, Tòa nhà TPP, 141 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM

Trụ sở chính: B22/8C Bạch Đằng, P.2, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Tel: 028 62 90 33 35. Fax: 028 35 47 12 85. Hotline: 090 81 80 216 Email: info@duhochoabinh.comduhochoabinh@gmail.com

Website: www.duhochoabinh.com. Facebook: www.facebook.com/duhochoabinh

No comments yet.

Leave a Reply

Hỗ trợ trực tuyến