Chất lượng đào tạo của HTMi Thụy Sỹ

chat luong dao tao htmi

[ Visa là dành cho bạn!] Chất lượng đào tạo của HTMi Thụy Sỹ luôn được khẳng định thông qua tỷ lệ sinh viên có việc làm đạt 95% ngay sau tốt nghiệp 3 tháng. Năm 2018, trường 1 lần nữa được vinh danh với các thành tích nổi bật sau:

– Top 1 tại tiểu bang Lucern.

– Top 5 tại Thụy Sỹ.

-Top 14 trên thế giới.

– Tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp 3 tháng: 95%.

– Khai trương 3 cơ sở mới tại Dubai, Australia, Singapore.

– Xây dựng tổ hợp Resort 5* tại Nha Trang, Việt Nam.

Chất lượng đào tạo

Mùa tuyển sinh năm nay, với chất lượng đào tạo ổn định của mình, trường sẽ chính thức mở chuyên ngành mới Culinary Arts bậc Cử nhân. Đây thực sự là 1 tin vui cho những ai đam mê nghề bếp theo chuẩn Thụy Sỹ.

Ưu điểm của chuyên ngành Nghệ thuật Ầm thực này nằm ở thời gian học ngắn gọn, chương trình học mang tính ứng dụng thực tế cao. Chỉ sau 2 năm  học, sinh viên đã tốt nghiệp lấy bằng Cử nhân & đi làm ngay tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Khóa học tuy ngắn nhưng vẫn bảo đảm cung cấp đầy đủ, chuyên nghiệp các kỹ năng & kiến thức chuyên ngành quan trọng. Các môn học chính bao gồm: bếp, đồ uống, nghệ thuật sắp đặt món, quản trị nhà hàng.v.v. Học phí mỗi năm ước tính khoảng 494 triệu đồng. Sinh viên thực tập 5 tháng/ 1 năm. Lương thực tập từ 50 triệu/1 tháng. Trường bảo đảm việc thực tập cho sinh viên tại các khách sạn Thụy Sỹ, Mỹ, Pháp, Dubai.v.v.v. Khai giảng: tháng 8 & 1. Điều kiện xét tuyển: IELTS 5.0.

Các hỗ trợ thường niên từ văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của trường:*

– Tặng vé máy bay du học Thụy Sỹ

– Cung cấp miễn phí 1 khóa học luyện thi IELTS 5.0

– Tặng 1 khóa học tiếng Đức cơ bản

* Dành cho hồ sơ nộp trước ngày 20/05( khóa mùa Thu) hoặc trước 20/11( khóa mùa Xuân).

Hiện nay, chúng tôi đang nhận hồ sơ dịch thuật du học Pháp, Phần Lan, Thụy Sỹ, Canada. Để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục liên quan, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi bằng 1 trong các cách sau:

Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi & hỗ trợ thông tin đến bạn!

Trân trọng cám ơn!

>>> Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.