Chi phí du học Thụy Sỹ tiếp tục giảm sâu

Chi phí du học Thụy Sỹ theo dự báo sẽ tiếp tục giảm sâu nhờ sự sụt giảm tỷ giá trong thời gian qua. Cùng thời điểm này năm ngoái, tỷ giá tăng cao ở mức 1 CHF = 24,300 Vnd. Hiện tại, CHF được giao dịch trong khoảng giá 22,9. Sinh viên chọn du học Thụy Sỹ sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền không nhỏ cho chi phí ăn học & bảo hiểm y tế .v.v.v. Đồng thời, các bạn còn được tặng vé máy bay đi Thụy Sỹ & 1 khóa luyện thi IELTS 5.0. Chương trình áp dụng cho khóa nhập học tại HTMi.

Cũng giống như Việt Nam, Thụy Sỹ có rất nhiều trường đào tạo về ngành quản lý du lịch khách sạn. Mỗi trường có 1 thế mạnh riêng. HTMi đặc biệt vì trường không chỉ là 1  trường chuyên ngành. HTMi là chủ sở hữu của 1 tập đoàn khách sạn nghỉ dưỡng nổi tiếng SwissTouches. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên theo học tại trường. Các bạn sẽ được tiếp nhận các kiến thức từ thực tế điều hành của trường; có thêm nhiều kinh nghiệm chuyên ngành & những trải nghiệm đúng chuẩn du lịch Thụy Sỹ thú vị. Điều đặc  biệt hơn, học phí của HTMi không tăng.

du hoc thuy sy

Học phí tham khảo: 437 triệu

Lương thực tập: 50 triệu/ 1 tháng

Thời gian thực tập: 5 tháng/ 1 năm

Cấu trúc chương trình: lý thuyết + thực hành kết hợp thực tập hưởng lương

Đối tác nhận thực tập: Park Hyatt, Movenpick, Four Seasons,

Nếu bạn yêu thích học ngành du lịch – khách sạn thì đây sẽ là thời điểm tốt để sẵn sàng lên đường du học Thụy Sỹ.

>>> Tin liên quan:

2 thoughts on “Chi phí du học Thụy Sỹ tiếp tục giảm sâu

  1. Hải Đăng says:

    Thời gian chờ xét visa du học Thụy Sĩ lâu ko vậy? Bên cty có bảo đảm visa ko?

  2. admin says:

    Chào em,
    Thời gian xét visa du học Thụy Sỹ theo quy định thường từ 6- 8 tuần làm việc. Thời gian nhận được kết quả visa từ văn phòng anh là khoảng 3 tuần. Việc xét cấp visa duy nhất thuộc thẩm quyền đánh giá của ĐSQ Thụy Sỹ. Mọi cam kết bảo đảm từ các công ty dịch vụ là hoàn toàn ko có cơ sở, em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.