Chính sách bảo mật thông tin người dùng

chính sách bảo mật

(Du học Hòa Bình). Chính sách bảo mật thông tin người dùng của Công Ty TNHH Truyền thông giáo dục Hòa Bình( hay còn gọi PEACE EDUCOM/du học Hòa Bình/chúng tôi) được thiết lập dựa theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành liên quan đến bảo mật dữ liệu cá nhân.

1. Dữ liệu cá nhân của người dùng bao gồm:

– Họ & tên người dùng

– Hình ảnh cá nhân

– Email/Điện thoại

– Trang facebook

– Nội dung cần hỏi

2.  Hình thức nhận thông tin:

– Đăng ký tư vấn trên website & facebook

– Qua mục liên hệ hoặc các buổi tư vấn onl, tư vấn tuyển sinh, hội thảo, triển lãm du học được tổ chức bởi công ty, trường, ĐSQ.v.v.v

3. Mục đích thu thập thông tin cá nhân người dùng:

Du học Hòa Bình cam kết chỉ sử dụng thông tin người dùng vào mục đích hướng dẫn, hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong dịch vụ tư vấn du học & dịch thuật. Các hình ảnh cá nhân( nếu có) chỉ dùng với mục đích minh họa bài viết có nội dung về giáo dục, hướng nghiệp.

4. Phạm vi sử dụng thông tin dữ liệu cá nhân:

Công ty

5. Thời gian lưu trữ dữ liệu cá nhân:

Dữ liệu cá nhân được tiếp tục lưu giữ phù hợp với mục đích thu thập. Du học Hòa Bình sẽ ngưng việc lưu trữ & xóa các dữ liệu cá nhân này khi không còn cần thiết.

6. Bảo mật:

Du học Hòa Bình cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân của người dùng trong phạm vi mà chúng tôi quản lý nhằm tránh việc sao chép, sử dụng sai mục đích.

7. Cập nhật, thay đổi &  hủy dữ liệu cá nhân:

Vào bất kỳ thời điểm nào, người dùng cũng có thể cập nhật, thay đổi hoặc hủy dữ liệu cá nhân đã đăng ký ở PEACE EDUCOM bằng cách:

– Gửi yêu cầu trực tuyến tới email: duhochoabinh@gmail.com

– Gọi về hotline: 090 81 80 216

Nhân viên dịch vụ chăm sóc khách hàng của PEACE EDUCOM sẽ liên hệ lại với người dùng để xác nhận & thực hiện yêu cầu

8. Trách nhiệm bảo trợ thông tin:

Du học Hòa Bình luôn cố gắng cập nhật đến người dùng những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về chương trình du học, dịch thuật mà chúng tôi đang làm. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, có thể các thông tin sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu của trường sở hữu, sự biến động về tỷ giá hối đoái hoặc các yêu cầu khác từ cơ quan chức năng liên quan. Chúng tôi cam kết bảo trợ thông tin trong trang www.duhochoabinh.com chính xác tại thời điểm công bố chương trình.

9. Thông tin liên hệ hữu ích:

Vui lòng liên hệ với du học Hòa Bình để được cập nhật thông tin & hướng dẫn hồ sơ dịch thuật & du học Pháp – Thụy Sỹ – Canada tại địa chỉ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC HÒA BÌNH

PEACE EDUCOM

>>> Tin liên quan: