Đại học công nghệ Troyes, Pháp

Đại học công nghệ Troyes
[ Visa là dành cho bạn!]. Đại học Công nghệ Troyes (UTT) là một trường công lập, là thành viên của Hội nghị Hiệu trưởng các trường đại học, Hội nghị các trường lớn và Hội nghị các trường Đào tạo Kỹ sư của Pháp. UTT cùng với các trường Đại học Công nghệ Belfort-Montbeliard và Compiegne tạo nên mạng lưới ba trường đào tạo công nghệ.

Tọa lạc tại trung tâm vùng Champagne-Ardenne và chỉ cách thủ đô Paris một tiếng rưỡi, UTT nằm trong khuôn viên của khu công nghệ Troyes với một môi trường làm việc năng động. Không gian sống thuận lợi, nơi quá khứ lịch sử kết hợp hài hòa với đổi mới công nghiệp.

Được thành lập vào năm 1994, UTT áp dụng một chính sách hợp tác quốc tế năng động thông qua những chương trình đào tạo phù hợp với sinh viên quốc tế. Nhiệm vụ chính của trường là đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ. UTT đào tạo kỹ sư, cấp bằng kỹ sư, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Bốn ngành đào tạo chính của trường gồm: Hệ thống Cơ khí; Hệ thống Công nghiệp; Hệ thống Thông tin – Viễn thông; Vật liệu: Công nghệ & Kinh tế

Đại học công nghệ Troyes

Tổ chức đào tạo: Theo học kỳ, áp dụng hệ thống tín chỉ châu Âu ECTS cho phép tích lũy các học phần đã học, 2 kỳ thực tập tại doanh nghiệp kéo dài 6 tháng, chương trình đào tạo phù hợp với sinh viên nước ngoài, đào tạo theo nhu cầu của thị trường lao động. Ngoài công tác đào tạo phổ biến kiến thức, UTT còn thực hiện một nhiệm vụ quan trọng là nghiên cứu sáng tạo tri thức. Chất lượng và sự đa dạng của các chương trình nghiên cứu được thực hiện tại 4 phòng thì nghiệm của UTT, sự phối hợp hài hòa giữa các nhóm nghiên cứu với các tổ chức trong và ngoài nước, khả năng vừa đảm nhận công tác giảng dạy và nghiên cứu của đội ngũ giáo viên là sự đảm bảo chất lượng cho các chương trình được giảng dạy của UTT, đồng thời, đưa UTT trở thành một trung tâm nghiên cứu quan trọng tại Pháp.

Dịch vụ hậu cần: Đón tiếp tai sân bay, tìm và giúp ổn định chỗ ở, hỗ trợ trong tất cả các thủ tục hành chính, thăm quan trường và thành phố Troyes.

Dịch vụ giáo dục: Mở lớp tiếng Pháp cấp tốc 1 tháng trước khi bắt đầu học kỳ (tháng 8 và tháng 2), lớp tiếng Pháp trong năm học, các lớp bổ trợ kiến thức khoa học chuyên biệt phù hợp cho sinh viên nước ngoài; khoảng 20 giờ dạy bằng tiếng Anh, dạy kèm cá nhân và củng cố kiến thức, bộ phận chuyên trách về tìm kiếm và quản lý thực tập tại doanh nghiệp.

Hoạt động ngoại khóa: Thăm quan các doanh nghiệp và di tích văn hóa, hoạt động văn hóa và thể thao, tham gia các hiệp hội, câu lạc bộ quốc tế, đỡ đầu sinh viên.

Hiện nay, chúng tôi đang nhận hồ sơ dịch thuật du học Pháp, Phần Lan, Thụy Sỹ, Canada. Để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục liên quan, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi bằng 1 trong các cách sau:

Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi & hỗ trợ thông tin đến bạn!

Trân trọng cám ơn!

>>> Tin liên quan:

Trả lời