Ngành học nổi bật

BẠN CHỌN TRƯỜNG NÀO?

UCO Angers

Đại học Catholic of the West (UCO) được xây dựng năm 1373. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, trường được mở cửa lại vào năm 1875. Có mặt tại Pháp đã 140 năm, UCO là một trong các trường đại học cổ xưa nhất nước Pháp và là một trong những cơ sở nghiên cứu, giáo dục bậc cao quan trọng hiện nay. Trường có 9,000 sinh viên đang theo học.

Trường nằm ngay trung tâm thành phố Angers, cách ga tàu và trạm xe bus gần nhất khoảng 5 phút đi bộ. Đây thực sự là điều kiện thuận lợi giúp sinh viên của trường kết nối dễ dàng với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, công viên, ngân hàng và các văn phòng hành chính khác trong vùng.

PSB Paris

1. Vị trí địa lý: ngay tại trung tâm thủ đô Paris hoa lệ, trong khuôn viên rộng 10,000m2. 

2. Chất lượng đào tạo: PSB Paris School of Business nằm trong hệ thống trường lớn nổi tiếng của Pháp ” Grandes Écoles”. Sinh viên ngay khi còn học tập tại trường đã là đối tượng được ưu tiên tuyển dụng của các tập đoàn lớn trên thế giới. 

3. Môi trường học tập quốc tế, đa dạng về văn hóa: Sinh viên của trường đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới; giảng viên – sinh viên thân thiện, hòa đồng.

4. Chương trình học được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

5. Tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao: 100% sinh viên học tại trường đều được tuyển dụng ngay ở vị trí Quản lý bậc trung tại các tập đoàn lớn như Decathlon, BNP Paribas .v.v.v Các chuyên ngành đào tạo: Tài chính – Kế toán; Marketing; Quản lý thương hiệu; Quản lý rủi ro; Logistics; Thạc sĩ quản lý du lịch – khách sạn.

6. Khai giảng: Tháng 01 & tháng 9 

7. Điều kiện xét tuyển:  IELTS 6.0( không có kỹ năng nào dưới 5.5) + GPA đạt 70% trở lên+ không  yêu cầu các chứng chỉ tiếng Pháp.

La Rochelle Business School, France

Được thành lập vào năm 1988, Trường Kinh doanh La Rochelle (ESC La Rochelle) là một trong các trường lớn (Grandes Ecoles) rất uy tín của Pháp. Là thành viên thường trực của Hiệp hội các trường Kinh doanh từ năm 2005, ESC La Rochelle vinh dự nhận chứng chỉ ISO 9001 và chứng chỉ uy tín AACSB vào tháng 6 năm 2013.

Ngoài ra, Khoa Du lịch trực thuộc ESC La Rochelle đào đã được trao chứng chỉ TedQual của Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO). Trường tự hào là tổ chức đầu tiên và duy nhất của Pháp được nhận chứng chỉ này cho cả hai chương trình Đại học và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Quản trị Du lịch.

Trong số các trường đào tạo về kinh doanh, ESC La Rochelle nổi bật với sự táo bạo trong định hướng và phát triển. Nhà trường ý thức được những thách thức mà trường phải đối mặt trong tương lai nên đã thông qua các chính sách phát triển đầy tham vọng như: tiếp tục đẩy mạnh thành quả giáo dục, phát triển không ngừng các chương trình nghiên cứu, tham gia mạnh mẽ vào các hệ thống chứng nhận Quốc tế và mở rộng hoạt động quốc tế của mình với 6 văn phòng đại diện và 172 đại học đối tác trên thế giới.

Đại học Paris Sud 11
Số lượng sinh viên đang theo học tại trường là 27,000, trong đó có gần 5,000 sinh viên nước ngoài. Trường chủ yếu đào tạo sinh viên nước ngoài ở các bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ. Bên cạnh đó trường còn cấp bằng Cử nhân, bằng Trung cấp công nghệ và bằng Kỹ sư.

Vị trí địa lý: Với ba cơ sở nằm ở phía Nam thành phố Paris, trong đó có cơ sở rất lớn ở Orsay (tập trung các môn khoa học). Đại học Paris-Sud 11 là trường Đại học có diện tích lớn nhất nước Pháp.

Trường hiện có 5 khoa: – Luật – Kinh tế – Quản lý (khoa Jean Monnet)tại Sceaux và Orsay – Y học (khoa Y) ở Kremlin-Bicetre – Các môn Khoa học (khoa Khoa học) ở Orsay – Khoa học và Kỹ thuật thể chất và thể thao (UFR STAPS) ở Orsay – 3 Viện đại học công nghệ (IUT, thời gian đào tạo là 2 năm) – Kỹ sư điện, tin học công nghiệp, kỹ sư cơ khí chế tạo ở Cachan – Tin học, vật lý đo lường và hóa học ở Orsay – Quản trị kinh doanh và thương mại ở Sceaux – 1 trường đào tạo Kỹ sư (IFIPS) ở Orsay : điện, tin học, vật liệu, quang điện.

Về nghiên cứu: Trường hiện có 2,400 giảng viên kiêm nghiên cứu viên làm việc tại 120 phòng thí nghiệm hoạt động dưới sự điều hành của trường và các Viện nghiên cứu lớn của Pháp như CNRS, INSERM… Trường đã vinh dự nhận được 3 giải Nobel về lĩnh vực Vật lý và 3 huy chương trong lĩnh vực Toán học…

Đào tạo Tiến sĩ: Trường có 15 chương trình đào tạo Tiến sĩ và 6 chương trình khác liên kết với các trường trong vùng thủ đô Paris. Trung bình mỗi năm có khoảng 2,500 sinh viên đăng ký làm nghiên cứu sinh với 500 luận án bảo vệ. Nhiều luận án tiến sĩ được đồng hướng dẫn bởi giáo sư nước ngoài và sinh viên được cấp bằng tiến sĩ của cả 2 trường (luận án đồng hướng dẫn).

Đại học Rennes 1
Đại học Rennes 1 là thành viên của 4 liên đoàn hợp tác nghiên cứu sinh song song với Nhật Bản, Trung Quốc, Braxin, Chile. Ngoài ra trường cũng đã thành lập 5 phòng thí nghiệm liên kết quốc tế với Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Chile.

Đại học Rennes 1 là thành viên sáng lập của Hội đồng Nghiên cứu và Đào tạo Đại học mang tên “Đại học Châu Âu tại Bretagne”. Đây là một trường đại học đa ngành với nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu. Trường có 23,000 sinh viên (trong đó 2,000 sinh viên theo học tại chức). Đội ngũ cán bộ gồm 1,700 giảng viên, cán bộ nghiên cứu và 1,000 cán bộ nhân viên hành chính và kỹ thuật. Trường có chính sách hợp tác cởi mở (300 hiệp định hợp tác, bao gồm các hiệp định ký với các đối tác châu Âu) và đón tiếp 2,400 sinh viên nước ngoài.

Các lĩnh vực đào tạo chính: Khoa học, Công nghệ, Y tế, Chế biến thực phẩm, Khoa học khảo cổ, Sinh học, Hóa học, Điện tử, Môi trường, Xây dựng, Tin học, Toán, Vật liệu, Y học, Nha khoa, Dược, Vật lý, Sản xuất và Chất lượng, Khoa học trái đất, Thống kê, Giáo dục-Đào tạo, Luật, Kinh tế, Quản lý, Logistic, Khoa học chính trị, Khoa học xã hội và Nhân văn, Nghề nghiệp xã hội, Thông tin-Truyền thông, Triết học.

Nghiên cứu: 43 đơn vị nghiên cứu, 5 cơ sở liên kết, 35 không gian nghiên cứu trong các lĩnh vực Toán/Khoa học & Công nghệ Thông tin và Truyền thông (STIC), Khoa học Đời sống, Khoa học chất liệu, Khoa học Xã hội và Nhân văn.

4 chương trình đào tạo Tiến sĩ: MATISSE – Toán, Tin học, Tín hiệu, Điện tử, Công nghệ-Thông tin Khoa học chất liệu Đời sống – Nông nghiệp – Sức khỏe SHOS (Khoa học về con người, các Tổ chức và Xã hội)

(Nguồn CEF)

85 trường đại học công lập Pháp

Thông tin về ngành học, vị trí trường & điều kiện tuyển sinh, sinh viên truy cập trực tiếp vào các link phía dưới hoặc gọi ngay 090 81 80 216 để được tư vấn & hướng dẫn kịp thời.

 1. Universités de l’académie d’Aix-Marseille
 2. Universités de l’académie d’Amiens
 3. Universités de l’académie de Besançon
 4. Universités de l’académie de Bordeaux
 5. Universités de l’académie de Caen
 6. Universités de l’académie de Clermont-Ferrand
 7. Université de l’académie de Corse
 8. Universités de l’académie de Créteil
 9. Université de l’académie de Dijon
 10. Universités de l’académie de Grenoble
 11. Université de l’académie de Guadeloupe
 12. Université de l’académie de Guyane
 13. Universités de l’académie de Lille
 14. Université de l’académie de Limoges
 15. Universités de l’académie de Lyon
 16. Centre universitaire du Vice-rectorat de Mayotte
 17. Université de l’académie de Martinique
 18. Universités de l’académie de Montpellier
 19. Université de l’académie de Nancy-Metz
 20. Universités de l’académie de Nantes
 21. Universités de l’académie de Nice
 22. Université du vice-rectorat de Nouvelle-Calédonie
 23. Universités de l’académie d’Orléans-Tours
 24. Universités de l’académie de Paris
 25. Universités de l’académie de Poitiers
 26. Université du vice-rectorat de la Polynésie française
 27. Universités de l’académie de Reims
 28. Universités de l’académie de Rennes
 29. Université de l’académie de La Réunion
 30. Universités de l’académie de Rouen
 31. Universités de l’académie de Strasbourg
 32. Universités de l’académie de Toulouse
 33. Universités de l’académie de Versailles
 34. Vice-rectorat de Wallis-et-Futuna
 35. Service de l’éducation de Saint-Pierre et Miquelon

Đăng ký tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn ngay

[contact-form-7 id=”664″]