TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm

NGÀNH HỌC NỔI BẬT

THÔNG TIN TRƯỜNG

AISA

AISA là liên minh trường học được hình thành từ các trường tư chất lượng của Australia phía Nam Châu Úc, đại diện cho nền giáo dục trung tiểu học chất lượng nhất của Australia. Thành viên của AISA đa phần là các trường học được thành lập từ giáo dục mầm non đến trung học phổ thông với tổng số học sinh đang theo học khoảng hơn 8.000 học sinh, số lượng giáo viên hơn 800 giáo viên. Các trường thuộc thành viên AISA có rất nhiều trường nổi tiếng đã được thành lập hơn 100 năm, có truyền thống giáo dục lâu đời, đồng thời kế thừa được những lý luận giáo dục đã trải qua rất nhiều thực tiễn.

Ngoài ra nhà trường còn tổ chức các chương trình du học hè trải nghiêm (Study tour) cho học sinh cuối cấp 2 và cấp 3. Học sinh tham gia chương trình du học hè trải nghiệm sẽ sống 2 – 4 tuần tại Úc, học tiếng Anh và tham gia các hoạt động tại trường cùng học sinh Úc như: nghệ thuật, khoa học, thể thao, giao lưu văn hóa. Học sinh tham gia chương trình cũng có cơ hội tham quan các địa danh nổi tiếng tại Sydney và thành phố Adelaide.

Adelaide Institute of Business and Technology

Trường AIBT (Adelaide Institute of Business and Technology) có trụ sở tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Trường cung cấp các khóa học ngành Kinh doanh và Công nghệ ở bậc Cao đẳng và Sau đại học

Trường đại học Victoria

Trường đại học Victoria được thành lập năm 1916 tại Melbourne với tên ban đầu là trường Kỹ Thuật Footscray. Năm 1990, trường chính thức mang tên đại học Victoria. Hiện nay, trường có 47,000 sinh viên trong đó có 11,800 sinh viên quốc tế. 

Trường hiện có 8 học xá tại thành phố Melbourne trong đó 3 học xá nằm ngay ở trung tâm thành phố & 5 học xá còn lại nằm ở khu vực phía tây Melbourne nơi có cộng đồng người Việt sinh sống như Footscray, St. Alban, v.v… Thành phố Melbourne không những là thủ phủ tiểu bang Victoria mà còn được nhiều người biết đến là thủ đô văn hóa của nước Úc. Melbourne nổi tiếng về các nhà hàng, cuộc sống về đêm, thời trang và kiến trúc và cũng là địa điểm tổ chức nhiều sự kiện thể thao, liên hoan nghệ thuật quốc tế nổi tiếng. Đây là thành phố đa văn hóa, thân thiện với mạng lưới giao thông công cộng thuận tiện.

Đại học Công nghệ Sydney

Được thành lập vào năm 1988, UTS đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng quốc tế vì sự vượt trội trong hoạt động giảng dạy định hướng nghề nghiệp và nghiên cứu thực tiễn. Năm 2011, trường nằm trong số 500 trường đại học hàng đầu trong Bảng xếp hạng Shanghai và xếp hạng 268 trong Bảng xếp hạng QS.

Trong những năm gần đây, trường Đại học Công nghệ Sydney đẩy mạnh vào giáo dục quốc tế, khuyến khích việc trao đổi sinh viên và hợp tác trên toàn thế giới với hơn 160 trường đại học ở 30 quốc gia. Hiện trường có hai cơ sở là Cơ sở thành phố Sydney và Cơ sở ở Kuring-gai (Lindfield, New South Wales), tất cả đều rất thuận tiện cho  các bạn du học sinh tới đây.

Hiện nay, với hơn 35.000 sinh viên đang theo học, UTS là một trong những trường lớn nhất ở Úc. Sinh viên tới đây có thể theo học hơn 130 chương trình cử nhân và 210 chương trình sau đại học ở các ngành Kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng, Giáo dục, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Quốc tế học, Luật, Điều dưỡng, Hộ sinh và Y tế, Dược, Khoa học.

Blue Mountain
cập nhật thông tin
Đại học khác

đang cập nhật thông tin

Đăng ký tư vấn

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin du học cần thiết & phù hợp tới các bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong những cách sau:

Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi & hỗ trợ bạn!

Trân trọng cám ơn!