Hệ thống giáo dục đại học Phần Lan

Hệ thống giáo dục

[ Visa là dành cho bạn!]. Hệ thống giáo dục đại học Phần Lan bao gồm: đại học nghiên cứu ” university” & đại học ứng dụng ” university of applied sciences”( UAS).

“University” chuyên sâu về nghiên cứu & giáo dục nâng cao có liên quan đến nghiên cứu. Các trường này cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Chương trình học được dạy bằng tiếng Phần Lan. Tuy nhiên, có 1 số ngành ở bậc thạc sĩ, sinh viên có thể theo học bằng tiếng Anh. 

” University of Applied Sciences” dạy những môn xuất phát từ nhu cầu đào tạo nghề & chuyên môn thực tế.  Các chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh chủ yếu tại UAS. Ngành học: Kinh tế, Quản trị du lịch – khách sạn, Điều dưỡng, Kỹ thuật.

hệ thống giáo dục Phần Lan

Kỳ thi đại học Phần Lan:

Hàng năm, các trường đại học ứng dụng Phần Lan đều có tổ chức kỳ thi đại học tại Việt Nam. Sinh viên quốc tế sẽ nộp đơn ứng tuyển từ tháng 9.

Điều kiện tuyển sinh bắt buộc: IELTS 6.0 + đang học lớp 12 trở lên.

Vào khoảng đầu tháng 4, các em sẽ làm thủ tục thi tập trung tại Hà Nội hoặc Tp.HCM. Các giảng viên từ Phần Lan sẽ tham gia coi thi & phỏng vấn các ứng viên.

Kết quả thi được công bố vào giữa tháng 6. Học bổng sẽ được trường xét cấp cho các sinh viên xuất sắc dựa vào kết quả học tập năm 1 tại Phần Lan.

Thời gian học dự kiến: 3,5 năm – 4 năm.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ có các kỳ học trao đổi với các trường khác ở Châu Âu trong 1 học kỳ. Đối với ngành học Du lịch – khách sạn, các em có thể được sắp xếp đi thực tập tại các công ty đối tác của trường. Thời gian thực tập khoảng 3-6 tháng.

Hiện nay, chúng tôi đang nhận hồ sơ dịch thuật du học Pháp, Phần Lan, Thụy Sỹ, Canada. Để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục liên quan, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi bằng 1 trong các cách sau:

Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi & hỗ trợ thông tin đến bạn!

Trân trọng cám ơn!

>>> Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.