Học dự bị tiếng tại Pháp: tương lai trong tay bạn

(Visa Pháp hoặc Hòa Bình tặng bạn dịch vụ miễn phí hoàn toàn). Học dự bị tiếng Pháp tại Pháp: bước đệm vững chắc cho tương lai du học & làm việc. Dù bạn theo học chương trình nào thì việc nói tốt tiếng Pháp là điều vô cùng quan trọng. Lời khuyên này được áp dụng chung cho cả các nước Châu Âu khác.

Học dự bị tiếng Pháp trước khi vào đại học là lộ trình luôn được chúng tôi khuyến khích. Có thể bạn sẽ nghĩ: việc này chỉ khiến cho chi phí du học của bạn tăng lên đáng kể. Nhưng trong thực tế thì chính khóa học tiếng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sau.

Tùy vào dự định cá nhân, bạn có thể chọn học dự bị tiếng Pháp tại trường công hoặc tư. Mức học phí giao động từ 56 – 180 triệu/ 1 năm. Chất lượng đào tạo & thiết kế chương trình học là thứ quyết định giá tiền mà bạn phải trả.

hoc du bi tieng phap

Hiện nay, CIDEF của UCO, Angers đang là 1 trong những trung tâm tiếng Pháp nổi tiếng về chất lượng giảng dạy đi kèm mức học phí khá cao. Sinh viên nộp đơn chỉ cần có tiếng Pháp cơ bản. Bạn có thể chọn học 1 học kỳ hoặc nguyên năm. Khóa học được thiết kế tối ưu hướng tới sinh viên có nhu cầu học để lấy chứng chỉ TCF vào đại học công lập Pháp. Nếu bạn nằm ngoài mục đích này, bạn nên chọn học dự bị tiếng Pháp tại các trung tâm trực thuộc trường đại học công lập vì lợi thế học phí thấp, chương trình học nhẹ nhàng, thời gian trống đủ nhiều để bạn đi làm thêm.

Chúng tôi luôn mong muốn đón nhận sự quan tâm của bạn về chương trình du học này. Hãy để lại bình luận ngay ở phía dưới trang! Các chuyên gia tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ & gửi tới bạn những thông tin chính xác, phù hợp nhất với ngân sách du học của bạn!

Trân trọng cám ơn!

>>> Tin liên quan: