Học viện HTMi Thụy Sỹ: tất cả vì sinh viên

học viện HTMi Thụy Sỹ

[ Visa là dành cho bạn!]. HTMi Hotel and Tourism Management Institute Switzerland

Học viện HTMi Thụy Sỹ, điều gì tạo nên sự khác biệt?

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khóa nhập học tháng 08/2017:

  • Tặng iPad mini.
  • Tặng lệ phí xét cấp visa.
  • Tặng vé máy bay 1 chiều qua Thụy Sĩ.
  • Tặng đồng phục trường( vest, váy, quần tây, khăn choàng cổ).
  • Hỗ trợ toàn bộ chi phí dịch thuật hồ sơ và hợp thức hóa lãnh sự.

Yêu cầu: IELTS 5.0 trở lên; điểm GPA từ 6,5; có động cơ học tập rõ ràng; nộp hồ sơ đăng ký trước ngày 30/04/2017

du - hoc- thuy- si

Không chỉ mới đây mà từ rất nhiều năm trước, du học ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ đã có một sức hút mạnh mẽ với các bạn trẻ. Sự quan tâm này một phần xuất phát từ nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực quản lý du lịch khách sạn chất lượng cao ở Việt Nam; phần khác đến từ chương trình học của các trường Thụy Sỹ được thiết kế hài hòa giữa lý thuyết – thực hành và thực tập được hưởng lương.

Nhiều gia đình đã bắt đầu tìm hiểu thông tin du học cho các con ngay từ khi các em còn nhỏ nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt để chủ động hơn trong tất cả mọi vấn đề. Tuy nhiên, nguồn thông tin nào là thực sự tin cậy? năng lực của sinh viên có đáp ứng được đòi hỏi từ phía trường nước ngoài hay không? môi trường học tập như thế nào? chất lượng giảng dạy ra sao? v.v.v . Đây thực sự là mối quan tâm hàng đầu của người đi học. Và trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, việc tìm đúng nguồn thông tin thực sự là điều không phải dễ dàng. Đặc biệt, đối với sự lựa chọn học chuyên ngành Du lịch khách sạn, du học sinh cần đặt ra tiêu chí chọn trường rõ ràng vì việc quyết định theo học trường nào sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai nghề nghiệp của các em sau tốt nghiệp.

Thông thường, người học cần tìm hiểu kỹ các thông tin sau:

  • Vị trí địa lý: thuận lợi cho việc thực hành, thực tập, vui chơi, giải trí.
  • Chất lượng đào tạo của trường: thông qua các chứng chỉ kiểm định chất lượng của các cơ quan có thẩm quyền.
  • Đối tác doanh nghiệp: cơ hội thực tập trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp và cơ hội việc làm tốt sau tốt nghiệp.
  • Dịch vụ chăm sóc sinh viên: đón tiếp, hỗ trợ thực tập, chăm sóc đời sống sinh viên quốc tế.v.v.v.
  • Mạng lưới sinh viên cũ: tạo sự kết nối toàn cầu, trao đổi thông tin và chia sẻ các vị trí làm việc phù hợp.

Học viện HTMi

Giữa hàng trăm các trường đào tạo về ngành Quản lý Du lịch khách sạn Thụy Sỹ và hàng loạt thông tin giới thiệu nổi bật về các trường này, học viện quản lý du lịch khách sạn HTMi có gì khác biệt để luôn là sự lựa chọn đầu tiên của sinh viên quốc tế?

Học viện HTMi Thụy Sỹ tọa lạc tại vùng Soerenberg , thuộc tiểu bang Lucerne, Thụy Sĩ. Đây là khu vực nói tiếng Đức, cách sân bay Zurich 2h; cách thủ đô Berne và thành phố Lucerne khoảng 1h di chuyển bằng xe hơi. Soerenberg nằm trong vùng sinh quyển Entlebuch được Unesco công nhận và hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành, cảnh vật xanh tươi, thiên nhiên hùng vĩ cùng với sự phát triển về du lịch mạnh mẽ. Soerberg được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới. Hàng năm, khách du lịch từ hơn 50 quốc gia chủ yếu tới đây để hòa mình vào cùng thiên nhiên xanh, sạch đẹp và tham gia các loại hình thể thao mùa đông, đặc biệt là môn trượt tuyết. Sinh viên HTMi được tạo mọi điều kiện tốt nhất để gặp gỡ du khách và trải nghiệm thực tế chuyên ngành. Từ đó, các em sẽ tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn để thành công trên con đường học vấn đã chọn.

Thế mạnh của Học viện quản lý du lịch khách sạn HTMi trong chương trình đào tạo đấy chính là trường đã áp dụng thành công Hệ thống quản lý chất lượng( Quality Control) với sự tham gia xem xét, đánh giá từ Chính phủ Thụy Sĩ và Cơ quan đảm bảo chất lượng QAA Vương quốc Anh. Đồng thời, sự ra đời của các Trung tâm nghiên cứu – học thuật tại trường chính là 1 sự hỗ trợ hiệu quả nhất cho việc học của sinh viên:

The International Hospitality Research Centre: Trung tâm nghiên cứu khoa học và phát triển du lịch khách sạn duy nhất tại Thụy Sĩ với chức năng nghiên cứu xây dựng chiến lược phát triển khách sạn quốc tế và Tổ chức công tác thông tin về khoa học chuyên ngành du lịch; biên tập, xuất bản các ấn phẩm tạp chí chuyên ngành.

The International Centre for Events Management Training: Trang bị cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc về quy trình quản lý và tổ chức sự kiện, các kỹ năng cần thiết để xây dựng một kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp dựa trên các hoạt động thực tiễn diễn ra thường xuyên tại khuôn viên trường: hội nghị, đám cưới, lễ hội ẩm thực v.v..v.

The Centre for Culinary Management: Sinh viên sẽ học được những kỹ năng và kiến thức cần thiết về nghề bếp, phát triển các công thức nấu ăn và cách thức trình bày các thể loại tiệc trên công việc thực tế.

The Centre for Career Management: Trung tâm quản lý nghể nghiệp là cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và sinh viên. Trung tâm có nhiệm vụ kết nối với các công ty khách sạn quốc tế lớn, tổ chức các ngày hội tuyển dụng, sắp xếp các chuyến đi tham quan hướng nghiệp, trang bị kỹ năng và hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho tất cả sinh viên của trường.

Ngoài ra, HTMi còn được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên và hội đồng cố vấn uy tín, tin cậy bao gồm các nhà Quản lý khách sạn nổi tiếng, những người đã tốt nghiệp chủ yếu từ trường lớn của Thụy Sĩ hoặc những người từng là cựu giám đốc điều hành các công ty đa quốc gia. Hàng năm, sinh viên và nhà trường đã tổ chức hoặc tham gia vào các sự kiện lớn, trong đó bao gồm một số sự kiện nổi bật như: “ Inter Eve” với sự hiện diện của các đại sứ và khách VIPs đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau; “ Tour de Suisse”; ‘South Africa 2010”; London Olympic 2012; “ Basel Word 2011 – 2013”, The world’s largest watch & jewelery show; “Geneva Motor Show”; “Sochi 2014 Winter Olympic”.v.v.v

Tất cả những nỗ lực này của HTMi không ngoài mục đích giúp sinh viên có được một môi trường học tập nghiêm túc, chuyên nghiệp và kịp thời đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao từ phía các doanh nghiệp du lịch khách sạn lớn trên thế giới.

du - hoc- thuy- si

Hiện nay, Học viện HTMi Thụy Sỹ là đối tác chiến lược của các tập đoàn du lịch khách sạn nổi tiếng như USA Placements ENTRÉE Resources, Marriott Hotels & Resorts, GHM, Radisson Hotels & Resorts, Hilton Wordwide, Hyatt, Intercontinental Hotels & Resorts, The Ritz- Carlton Hotel Company,L.L.C, Renaissance Hotels & Resorts. Sinh viên HTMi có thể lựa chọn thực tập tại Thụy Sĩ hoặc Mỹ. Các tập đoàn này luôn rộng cửa chào đón các em và cơ hội nghề nghiệp có thể sẽ tới với sinh viên ngay từ kỳ thực tập đầu tiên nếu như các em chứng tỏ được năng lực thực sự và thái độ sẵn sàng cho công việc của mình.

Trải qua một thời gian dài xây dựng và phát triển thương hiệu, Học viện HTMi tự hào đạt được chứng chỉ công nhận chất lượng giáo dục EDUQUA theo chuẩn Thụy Sĩ và BAC(British Accreditation Council) do Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục theo chuẩn Anh cấp. Ngoài ra, tất cả các khóa học bậc Đại học đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ Hiệp hội Du Lịch Khách Sạn quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp, ngoài bằng cấp do HTMi cấp, các em còn được nhận bằng do trường Đại học Ulster( UK) hoặc trường Đại học Edinburg Napier(Scotland) cấp tùy theo cấp độ học của mình.

học viện htmi thụy sỹ

Chương trình học:

Chương trình học tại Học viện HTMi Thụy Sỹ được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu học tập của từng sinh viên & được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Sinh viên có thể lựa chọn một trong những chương trình sau:

Chương trình Đại học:

Bằng tốt nghiệp được cấp bởi Đại học Ulster Anh Quốc( Top 2 tại UK về đào tạo chuyên ngành Du lịch/Khách sạn):

Năm 1: Certificate in International Hotel & Tourism Operations

Lý thuyết: 20 tuần. Thực tập: 24 tuần, với mức lương từ 2,180 CHF/ 1 tháng, tương đương 51 triệu/ 1 tháng.

Năm 2: Diploma in International Hotel & Tourism Management

Lý thuyết: 20 tuần. Thực tập: 24 tuần, với mức lương từ 2,180 CHF/ 1 tháng, tương đương 51 triệu/ 1 tháng.

Năm 3: Higher Diploma in International Hotel & Tourism Management

Lý thuyết: 20 tuần. Thực tập: 24 tuần, với mức lương từ 2,180 CHF/ 1 tháng, tương đương 51 triệu/ 1 tháng.

Năm 4: Bachelor, BSc( Honours) Degree in International Hospitality Management

Lý thuyết: 20 tuần. Thực tập: 24 tuần, với mức lương từ 2,180 CHF/ 1 tháng, tương đương 51 triệu/ 1 tháng.

Sau khi hoàn thành luận văn bảo vệ tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng kép: Cử nhân chuyên ngành Quản lý Khách sạn Quốc tế + Cử nhân chuyên ngành Quản lý Khách sạn & Sự kiện Quốc tế.

Bằng tốt nghiệp được cấp bởi Học viện HTMi Thụy Sỹ:

Năm 1: Certificate in International Hotel & Tourism Operations

Lý thuyết: 20 tuần. Thực tập: 24 tuần, với mức lương từ 2,180 CHF/ 1 tháng, tương đương 51 triệu/ 1 tháng.

Năm 2: Diploma in International Hotel & Tourism Management

Lý thuyết: 20 tuần. Thực tập( tùy chọn): với mức lương từ 2,180 CHF/ 1 tháng, tương đương 51 triệu/ 1 tháng.

Năm 3: Higher Diploma in International Hotel & Tourism Management

Lý thuyết: 20 tuần. Thực tập: 24 tuần, với mức lương từ 2,180 CHF/ 1 tháng, tương đương 51 triệu/ 1 tháng.

Năm 4: Sinh viên lựa chọn 1 trong 3 chuyên ngành sau: Bachelor, BA Degree in International Hospitality Management; Bachelor, BA Degree in International Hotel & Events Management và Bachelor, BA Degree in Culinary Management.

Lý thuyết: 20 tuần. Thực tập( tùy chọn): với mức lương từ 2,180 CHF/ 1 tháng, tương đương 51 triệu/ 1 tháng.

học viện htmi thụy sỹ

Chương trình Thạc sĩ:

Bằng tốt nghiệp được cấp bởi đại học Endinburgh Napier:

* Chương trình 2 năm:

Năm 1: PGD in International Hotel & Tourism Management:

Lý thuyết: 20 tuần. Thực tập: với mức lương từ 2,180 CHF/ 1 tháng, tương đương 51 triệu/ 1 tháng.

Năm 2: Master( MSc) in Hospitality & Tourism Management và MBA in Hospitality Management:

Lý thuyết: 20 tuần. Thực tập: với mức lương từ 2,180 CHF/ 1 tháng, tương đương 51 triệu/ 1 tháng. Luận văn tốt nghiệp.

* Chương trình 1 năm:

Master( MSc) in Hospitality & Tourism Management và MBA in Hospitality Management:

Lý thuyết: 20 tuần. Thực tập: với mức lương từ 2,180 CHF/ 1 tháng, tương đương 51 triệu/ 1 tháng. Luận văn tốt nghiệp.

Bằng tốt nghiệp được cấp bởi Học viện HTMi Thụy Sỹ:

Sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 2 chuyên ngành: MA in Hotel Business Management hoặc MBA Hospitality Management:

Lý thuyết: 20 tuần. Thực tập: với mức lương từ 2,180 CHF/ 1 tháng, tương đương 51 triệu/ 1 tháng. Luận văn tốt nghiệp. Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học PGD chuyên ngành.

học viện htmi thụy sỹĐời sống sinh viên tại Học viện HTMi Thụy Sỹ:

Học viện HTMi Thụy Sỹ được xem như một đại gia đình đa văn hóa. Trường chủ yếu đón sinh viên quốc tế. Trường không chỉ cung cấp cho các em một môi trường học tập tuyệt vời mà còn biến nơi đây thành ngôi nhà thứ hai thân thuộc. Mỗi phòng ở sẽ được trang bị theo tiêu chuẩn khách sạn truyền thống Thụy Sĩ bao gồm giường đơn, nệm, drap, chăn, phòng tắm, ban công, lò sưởi trung tâm, điện thoại, internet, tủ quần áo, bàn học, TV với các kênh truyền hình bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Ý.

Các hoạt động thể dục thể thao tại trường rất đa dạng như Tennis, Bơi lội, Bóng rổ, Gym… Các phương tiện phục vụ nhu cầu giải trí đầy đủ như truyền hình cáp, rạp hát, quán bar, sàn nhảy, Internet Wifi và các hoạt động văn hóa văn nghệ hấp dẫn như tiệc sinh nhật, tiệc BBQ, hoa khôi thanh lịch .v.v.v…

Vào cuối tuần, sinh viên thường về Luzern, Bern để tham quan mua sắm và tận hưởng không gian tuyệt đẹp của Soerenberg. Xa hơn nữa là các chuyến đi tham quan danh lam thắng cảnh Thụy Sỹ và các nước Châu Âu. Học viện HTMi Thụy Sỹ thực sự là nơi trải nghiệm tuyệt vời nhất, đáng nhớ nhất của sinh viên chuyên ngành du lịch khách sạn.

Hiện nay, chúng tôi đang nhận hồ sơ dịch thuật du học Pháp, Phần Lan, Thụy Sỹ, Canada. Để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục liên quan, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi bằng 1 trong các cách sau:

Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi & hỗ trợ thông tin đến bạn!

Trân trọng cám ơn!

>>> Tin liên quan:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.