Pháp đón sinh viên quốc tế nhập học năm 2020

pháp đón sinh viên

[ Visa là dành  cho bạn!]. Pháp đón sinh viên quốc tế nhập học khóa mùa Thu 2020 trong trạng thái bình thường mới.

Về việc khai giảng tại Pháp:

Bắt đầu từ 01/06/2020, sinh viên quốc tế được phép vào Pháp để nhập học khóa mùa Thu. Ngày  khai giảng vẫn giữ nguyên: 01/09/2020. Riêng Le Cordon Bleu Paris & PSB Paris sẽ lần lượt đón đón sinh viên từ 05/10 & 16/10/2020.

Các trường đại học, cao đẳng; các học viện, viện công nghệ, tùy vào tình hình thực tế, xây dựng các phương án đón tiếp sinh viên trực tiếp hoặc trực tuyến tại cơ sở của mình. Ưu tiên vẫn là bảo vệ sức khỏe sinh viên, cán bộ công nhân viên nhà trường & bảo đảm việc học tập, giảng dạy, nghiên cứu được dễ dàng, thông suốt.

Về công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19:

Covid – 19 vẫn hiện diện trong cuộc sống hàng ngày. Các tiêu chuẩn phòng chống sự lây nhiễm dịch bệnh được áp dụng tại Pháp như sau:
– Mang khẩu trang nơi công cộng.
– Giữ khoảng cách an toàn từ 1m.
– Rửa tay thường xuyên.
– Dùng bút viết cá nhân.

Về thủ tục hồ sơ xin visa:

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ xét cấp visa du học Pháp tại Việt Nam dự kiến được mở lại từ ngày 14/07/2020. Thời gian: Thứ 3, Thứ 5 & Thứ 7( lịch làm việc ngoài giờ). Buổi sáng: từ 8h đến 12h. Lịch làm việc này có thể thay đổi mà không cần báo trước, tùy vào diễn biến của Covid-19.

Sinh viên Việt Nam nhập cảnh Pháp sau ngày 01/08/2020 cần phải trình giấy xác nhận âm tính với Covid – 19 2 ít nhất 72 giờ và “attestation de déplacement” tại cửa khẩu Hải quan Pháp.

Thông báo quan trọng:

Do tình hình dịch bệnh Covid – 19, văn phòng Hòa Bình  sẽ chuyển sang làm việc trực tuyến từ ngày 01/07/2020 cho đến khi có thông báo mới. Quý Phụ huynh & các bạn sinh viên vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong các cách sau:

Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi & hỗ trợ thông tin đến bạn!

Trân trọng cám ơn!

>>> Tin liên quan:

  • Du học Pháp bằng tiếng Anh. 
  • Bachelor in International Business tại UCO Angers
  • Master in International Business tại PSB Paris
  • Chương trình học chuyển tiếp tại Le Cordon Bleu Paris