Sức hút từ chính sách visa mở của Pháp

Sức hút
(Visa Pháp hoặc Hòa Bình tặng bạn dịch vụ miễn phí hoàn toàn). Du học Pháp dường như không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam. Tính đến nay,  số lượng du học sinh Việt tại Pháp ước tính hơn 5,000 người. Tỷ lệ đạt visa từ văn phòng du học Hòa Bình năm 2018 là 100%. Tỷ lệ đón tiếp sinh viên quốc tế của Pháp: khoảng 220,000 người/ năm. Các ngành nghề được tìm kiếm lựa chọn nhiều nhất là kinh tế, du lịch – khách sạn, y dược, kiến trúc & thiết kế thời trang.
Sức hút từ chính sách visa mở của Pháp nhấn mạnh các điểm sau:

– Học phí siêu rẻ: 74 – 150 triệu/ 1 năm

– Sinh hoạt phí thấp: 200 triệu/ 1 năm

– Chính phủ Pháp trợ cấp 1 phần tiền nhà ở mỗi tháng cho tất cả sinh viên( không phân biệt quốc tịch)

– Hệ thống đào tạo đa dạng, năng động, chất lượng cao

– Sinh viên quốc tế có thể chọn học đại học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp

– Sau tốt nghiệp, Chính phủ Pháp cho phép sinh viên quốc tế ở lại 1 năm để tìm việc làm hoặc khởi nghiệp tại Pháp

– Du lịch Châu Âu không cần xin visa( ngoại trừ Anh & Nga)

Điều kiện tuyển sinh chung:

– IELTS 5.5(bậc Đại học bằng tiếng Anh) hoặc IELTS từ 6.0( bậc Thạc sĩ)

– TCF cơ bản( dự bị tiếng Pháp) hoặc TCF B2( bậc Đại học)

– Trúng tuyển vào 1 trường công lập Việt Nam đúng chuyên ngành

du hoc phap

Điều kiện tài chính tối thiểu:

Từ 250-350 triệu/ 1 năm học. Từ năm học 2018/2019, sinh viên quốc tế được miễn đóng bảo hiểm xã hội. Các em sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm y tế như sinh viên bản xứ ngay sau khi đăng ký vào hệ thống bảo hiểm chung của Pháp.

Việc làm thêm:

Sinh viên được phép đi làm thêm 20h/1 tuần trong thời gian học. Vào mùa hè, các em được đi làm full – time với mức lương khoảng từ 800 Eur/ 1 tháng. Các công việc thường cần người như lễ tân, phục vụ bàn, thu ngân, dạy học, quản thư, thu hoạch nho .v.v.v

Thời gian làm hồ sơ visa du học Pháp:

3 – 6 tháng( tùy chương trình học).

>>> Xem hướng dẫn đầy đủ về Quy trình campusfrance

Khai giảng:

Tháng 9 & tháng 1.

>>> Xem thông tin chi tiết về chương trình học dự bị tiếng Pháp

sinh viên quốc tế chọn du học pháp

* Toàn bộ chi phí du học sẽ được quy đổi thành VND theo tỷ giá tương đương tại thời điểm thanh toán

⇒ Hiện nay, chúng tôi đang tuyển sinh chương trình du học Pháp. Dù bạn có chứng chỉ tiếng Pháp hay chưa, bạn vẫn có quyền thực hiện chuyến du học Pháp của mình. Hãy để lại bình luận ngay ở phía dưới trang! Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi & hướng dẫn miễn phí giúp bạn!

Trân trọng cám ơn!

>>> Tin liên quan:

4 thoughts on “Sức hút từ chính sách visa mở của Pháp

  1. Tuyết Mai says:

    Xin vui lòng cho tôi biết các giấy tờ cần chuẩn bị & hạn cuối nhận hồ sơ đăng ký của chương trình học bằng tiếng Anh tại UCO Angers! Tks!

    • DU HỌC HÒA BÌNH says:

      Chào bạn,
      Chúng tôi xin phép được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
      1. Hạn cuối nhận hồ sơ: 25/06/2019
      2. Hồ sơ bao gồm:
      – Học bạ PTTH hoặc bảng điểm lớp 10, lớp 11 & HK 1 của lớp 12
      – Bằng TN PTTH hoặc giấy xác nhận học sinh lớp 12
      – Giấy báo trúng tuyển vào ĐH VN( bổ sung sau)
      – Hộ chiếu
      – Bản sao giấy khai sinh
      – Hộ khẩu gia đình
      – Phí ghi danh & đặt cọc khóa học( nộp trực tiếp cho trường): 12 triệu đồng
      Ngoài UCO Angers, bạn có thể tham khảo thêm các trường học khác tại Pháp tại website: duhochoabinh.com
      Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hồ sơ du học Pháp

  2. Hoàng Lan says:

    Em đang học lớp 12. IELTS 5.5 thì có nộp hồ sơ được ko?

    • admin says:

      Chào em,
      Em nộp hồ sơ du học Pháp được nhé! Với điều kiện: sau khi trúng tuyển đại học Pháp, em cần bổ sung giấy chứng nhận TN PTTH + giấy báo trúng tuyển đại học VN. Thông tin đăng ký, em xem thêm tại: https://www.duhochoabinh.com hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp trên fanpage: duhochoabinh. Rất vui được đón tiếp em!

Comments are closed.