Tái khởi động visa học dự bị tiếng Pháp tại Pháp

Tái khởi động visa học dự bị tiếng Pháp tại Pháp

[ Visa là dành cho bạn!].  Tái khởi động chương trình visa học dự bị tiếng Pháp tại Pháp. 

Sau hơn 10 năm thắt chặt thì kể từ mùa nhập học năm nay, các điều kiện hồ sơ của chương trình visa học dự bị tiếng Pháp tại Pháp sẽ được nới rộng. Bạn không cần chờ cho tới lúc bạn có TCF B2. Bạn có thể bắt đầu kế hoạch du học Pháp của mình từ trình độ tiếng Pháp cơ  bản nhất. Và chi phí du học Pháp vẫn chỉ từ 250 triệu/ 1 năm học. Sau tốt nghiệp, bạn được phép ở lại tìm việc làm theo thời gian quy định & bằng cấp đạt được.

Các khóa học tiếng thường khai giảng vào tháng 9 & tháng 2. Vì vậy, theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên nộp đơn trước từ 6 tháng. Điều này làm gia tăng cơ hội chọn trường có mức học phí thấp & khả năng được chấp thuận học.

Thời gian học tiếng: 20h/1 tuần. Một số trường có cung cấp các lớp tiếng chuyên ngành. Mục đích là giúp bạn tự tin & đạt kết quả tốt hơn khi học cùng sinh viên Pháp. Học phí tại trường công: khoảng 56 triệu/ 1 năm học; tại trường tư: 150 triệu/ 1 năm học. Sau khóa học, sinh viên sẽ thi chứng chỉ TCF B2 & nộp đơn vào chuyên ngành lựa chọn. Học phí chương trình học chính khóa phần lớn được chính phủ tài trợ. Năm 2019, sinh viên quốc tế chỉ thanh toán khoảng 74 triệu/ 1 năm học. Với mức đóng này, so với các trường tư thục tại Việt Nam hoặc trường công lập tại các nước Châu Âu khác thì Pháp vẫn là nước đứng đầu về mức học phí siêu rẻ. Hà Lan: 198 triệu/ 1 năm. Phần Lan: 185 triệu/ 1 năm.v.v.v.

Tái khởi động visa học dự bị tiếng Pháp tại Pháp

Nhìn chung, việc tái khởi động chương trình visa học dự bị tiếng Pháp tại Pháp là 1 bước chuyển biến tích cực. Nó thực sự tạo cơ hội tốt cho những sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Pháp thực hiện được ước mơ du học Pháp của mình.

Hiện nay, chúng tôi đang nhận hồ sơ dịch thuật du học Pháp, Phần Lan, Thụy Sỹ, Canada. Để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục liên quan, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi bằng 1 trong các cách sau:

Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi & hỗ trợ thông tin đến bạn!

Trân trọng cám ơn!

>>> Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.