Tôi đã chọn học cao học tại Pháp như thế nào?

Tôi đã chọn học cao học tại Pháp như thế nào?

Phan Thị Thoại Châu là cựu du học sinh Anh quốc. Sau tốt nghiệp đại học loại khá ở Anh, em  trở về Việt Nam & làm việc tại Novotel Sai Gon Center. Điều thú vị nhất là Novotel thuộc tập đoàn kinh doanh khách sạn Accor của Pháp. Trong môi trường làm việc này, em có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người Pháp. Được nghe, được thấy & được hòa mình vào các hoạt động văn hóa, giáo dục Pháp, em nhận ra rằng thật tốt để hoàn thiện kiến thức kinh doanh chuyên sâu tại Pháp.  Và như 1 lẽ tự nhiên, em đã quyết định du học Pháp, bậc Thạc sĩ, chương trình MBA bằng tiếng Anh. Tháng 6/2018, sau 6 tháng từ Anh về Việt Nam, em đã nhận được visa du học Pháp.

Vì lý do an toàn & bảo mật thông tin cá nhân, chúng tôi xin phép không đăng tải visa của em lên website & các phương tiện thông tin đại chúng khác.

Tập thể du học Hòa Bình chúc em học tốt & sớm hòa nhập với cuộc sống mới tại Pháp!

Chúc mừng em!

( Hình từ FBNV)

Trách nhiệm bảo trợ thông tin:

DU HỌC HÒA BÌNH luôn cố gắng cập nhật thông tin đầy đủ, chính xác nhất về việc du học Pháp. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, có thể các thông tin sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu của Trường sở hữu, sự biến động về tỷ giá hối đoái hoặc các yêu cầu khác từ cơ quan chức năng liên quan. Chúng tôi cam kết bảo trợ thông tin trên chính xác tại thời điểm công bố.

Chúng tôi luôn mong muốn đón nhận sự quan tâm của bạn về chương trình du học Pháp. Hãy để lại bình luận ngay ở phía dưới trang! Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi & cập nhật!

Trân trọng cám ơn!

>>> Tin liên quan: