Tôi yêu Angers: thành phố của hòa bình

Angers: thành phố bình yên, cổ kính

(Du học Hòa Bình). Tôi yêu Angers: thành phố bình yên, cổ kính.

“Cám ơn chị  đã làm hồ sơ du học Pháp cho em. Em đã về tới Angers & nhận nhà ở rồi. Nhưng qua đây, em cũng muốn có thêm bạn bè. Cho nên, chị có thể cho em số điện thoại của bạn nào đó muốn có người ở chung & cả thông tin liên lạc của các bạn đang học ở Angers để có gì tụi em hỗ trợ, giúp đỡ nhau. 

Qua bên này, họ nói nhanh quá nên nhiều khi em nghe không kịp nên cũng hơi sợ. Chắc phải mất nhiều thời gian như chị nói thì mình mới có thể maitriser được ngôn ngữ & hiểu được người ta nói gì.

Thôi, khuya rồi. Em chào chị. Chị đi làm vui vẻ nhé! Mong chị có nhiều dịp đi Châu Âu & chắc  chắn chị em mình sẽ gặp nhau sớm. “

Bạn Lâm Uyên Phương. Thạc sĩ Quản trị du lịch. Université d’Angers. Sống tại Angers. Cựu sinh viên K09.

Tôi yêu Angers: thành phố tuyệt đẹp nằm phía Tây Nam của Pháp, thuộc vùng Loire Vally. Angers cách Paris 90 phút đi tàu TGV. Thành phố còn nổi tiếng với khoảng hơn 33,000 sinh viên đã đến đây học tập & sinh sống.

Tại Angers, có rất nhiều trường tiếp nhận sinh viên quốc tế bao gồm UA & UCO. Cả 2 trường đều có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh trong lĩnh vực Du lịch – khách sạn & Kinh tế.

⇒ Chúng tôi luôn mong muốn đón nhận sự quan tâm của bạn về chương trình du học Pháp. Hãy để lại bình luận ngay ở phía dưới trang! Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi & cập nhật!

Trân trọng cám ơn!

>>> Tin liên quan: