Các trường danh tiếng tại Mỹ có ESL

các trường danh tiếng tại mỹ

Joliet Junior College Tại trường cao đẳng cộng đồng công lập đầu tiên ở Mỹ Joliet Junior College, sinh viên luôn được hưởng một nền giáo dục tuyệt vời với mức phí phải chăng. Sinh viên của ngôi trường nằm cách thành phố Chicago 72km này có cơ hội được trải nghiệm các hoạt động văn hóa đặc biệt cùa thành phố. Với trang thiết bị hiện đại và trình độ chuyên môn cao, Joliet Junior College đã được xếp vào danh sách 1000 trường cao đẳng hàng đầu tại Mỹ. trường có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học, giúp việc chuyển tiếp được dễ dàng hơn  Thông tin chi tiết xem tại wedsite: www.jjc.edu/info/iie 

North Central College Được thành lập vào năm 1861, North Central cấp bằng cho 55 chương trình học bậc cử nhân và 7 chương trình bậc thạch sĩ. Trường có các chương trình dự bị cho các chương trình chuyên sâu và cho các lớp có sĩ số nhỏ, giảng viên nhiệt tình. Trường có hơn 60 tổ chức sinh viên và nhiều cơ hội gnhiên cứu xuất sắc. chuyên viên phụ trách các chương trình quốc tế sẽ sắp xếp đón sinh viên tại sân bay, giúp định hướng cho sinh viên, và tư vấn hồ sơ nhập cảnh. Sinh viên có thể dễ dàng tới trường bằng đường tàu hỏa hoặc máy bay. Trường cách sân bay Chicago và O’Hare 30 phút và 2 phút đi bộ tới trung tâm thành phố Naperville, bang lllinois  

Shoreline Community College Shoreline cấp bằng đào tạo hệ hai năm, giúp sinh viên dễ dàng chuyển tiếp lên hai năm cuối hệ cử nhân đại học. ngoài việc được công nhân là trường có tỷ lệ cao các sinh viên chuyển tiếp lên đại học bốn năm, (kể cả ở nhiều trường danh tiếng như University of Washington, UCLA, the University of Michigan…), Shorelinr cũng là trường có học phí phải chăng, thấp hơn đáng kể so với hầu hết các trường đại học tại Mỹ. 

 The George Washington University The George Washington University, nằm ở trung tâm tâm thủ đô Washington DC, cung cấp đầy đủ các chương trình đại học và sau đại học. trường chú trọng học lý thuyết qua thực hành thông qua hình thức kiến thức qua thực tiễn, cho sinh viên tiếp cận những lĩnh vực nghề nghiệp của họ dựa trên các lý thuyết đã học được trong trường. Để liên hệ với tìm hiểu về GW, xin vui lòng liên lạc với Kevin Hostetler tại kevinhos@gwu.edu  

University of Arizona University of Arizona là một trường đại học nghiên cưu công lập. trường đầu tư 530 tỷ đô la Mỹ cho nghiên cưu nhằm phục vụ nhiều tầng lớp người dân ở Arizona cũng như trên toàn thế giới. Trường nổi tiếng với đội ngũ giảng viên uy tín, trong đó có những người từng đạt giải nobel và giải thưởng Puliter, là thành viên các trường danh dự quốc gia và là chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực trên thế gới. Trường luôn đứng trong đội ngũ các trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ. UA cung cấp hơn 300 chương trình học cho bậc đại học và sau đại học trên nhiều lĩnh vực đứng đầu trong cả nước như thiên văn học, y học, quang học, doanh nghiệp và khiêu vũ. Ngoài việc có đội ngũ giảng viên giỏi và chương trình học nổi trội, trường còn được yêu thích bởi vị trí lý tưởng, nẳm tại thành phố lớn thứ hai bang Arizona, nơi quanh năm có nắng ấm và nhiệt độ trung bình mùa đông vào khoảng 64-75F(18-24C)  

University of Colorado Boulder University of Colorado Boulder đem đến cho sinh viên một môi trường học tập lý tưởng tại một trong những khu học xá đẹp nhất Hoa Kỳ. theo một cuộc khảo sát gần đây, trường đứng thứ 34 trên thế giới và có hơn 12 chương trình học nằm trong danh sách 25 chuyên ngành nổi tiếng của Hoa Kỳ. CU-Boulder không chỉ tự hào về chất lượng giảng dạy mà còn bởi tính đa dạng của sinh viên đến từ tất cả các bang trên toàn quốc và hơn 100 quốc gia trên thế giới. 

University of Florida University of Florida nằm trong top 25 trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu Hoa Kỳ và xếp thứ 72 theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới. Trường nằm ở thành phố Gainesville, phía bắc của bang Florida. UF cung cấp hơn 100 chương trình cho bậc sau đại học tại 16 trường thành viên và Học Viện Anh ngữ UF. Trường hiện có 50.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 5.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia. 

 University of San Francisco University of San Francisco là trường đại học tư thục, theo dòng Thiên Chúa giáo. Trường đào tạo cả bậc đại học và sau đại học các ngành Nghệ thuật và Khoa học, Kinh doanh, Giáo dục, Luật và điều dưởng. USF nằm trong top các trường được yêu thích tại Mỹ và top 10 trường có nhiều sinh viên quốc tế theo học nấht. USF nằm ở khu vực an toàn, đông dân cư ở thành phố San Fancisco và có ký túc xá ở cả trong và ngoài trường. Sinh viên đại học và sau đại học đều có cơ hội nhận học bổng của trường.  

University of South Florida University of South Florida là trường đại học nghiên cưu toàn cầu rất có uy tín. Trường nằm ở vùng vịnh thơ mộng Tampa, bờ Tây bang Florida xinh đẹp và là một trong số những ngôi trường công lập lớn nhất Hoa Kỳ. Trường có hơn 230 chương trình học cấp bằng ở các bậc cử nhân, thạc sỹ, các ngành chuyên biệt và tiến sỹ. đây là nơi có môi trường học tập năng động, giúp thúc đẩy khả năng sáng tạo, đổi mới và hợp tác. Trường hiện có hơn 2000 học giả, nhà nghiên cứu và giáo viên tài năng và nhiều người trong số họ được công nhận là Giáo sư của năm 2012. Tìm hiểu thêm thông tin về trường tại www.usf.edu

⇒ Chúng tôi luôn mong muốn đón nhận sự quan tâm của bạn về chương trình du học Mỹ. Hãy để lại bình luận ngay ở phía dưới trang! Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi & cập nhật đến bạn!

Trân trọng cám ơn!

>>> Tin liên quan: